PHÀO CHỈ GFRC LÀ GÌ? THI CÔNG PHÀO CHỈ GFRC UY TÍN TOÀN QUỐC

Phào Chỉ GFRC Là Gì? Đội Ngũ Thi Công Phào Chỉ GFRC Uy Tín Toàn Quốc

phao-chi-xi-mang-gfrc

We Provide

Thế nào là phào chỉ GFRC?

Phào chỉ GFRC là vật liệu trang trí ngoại thất được đúc bằng khuôn thủ công hoặc phun bằng dây chuyền máy với hỗn hợp xi măng cốt mịn được trộn sẵn để tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, sản phẩm được chờ cho khô, bóc tách khuôn với tác dụng trang trí ngoại thất đảm bảo cho kĩ thuật lắp dựng nhanh thay thế cho quy trình đắp phào chỉ thủ cộng tại các công trình. Khi sản phẩm đã khô và hoàn thiện sẽ được tiến hành đến bước thi công trang trí ở công trình, các sản phẩm phào chỉ sẽ được tiến hành lắp dựng như thế nào, Thành Phong chúng tôi sẽ hướng dẫn quy khách kĩ thuật lắp dựng thi công phào chỉ như sau:

Kỹ thuật lắp dựng Thi công phào chỉ xi măng GFRC

We Provide

Các bước thi công kĩ thuật lắp dựng phào chỉ GFRC

  • Tiếp nhận thông tin công trình , Khảo sát – Tư vấn, thiết kế và báo giá sơ bộ công trình.
  • Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu vật tư đầy đủ.
  • Dựa trên bản thiết kế, đánh dấu sơ bộ vị trí thi công, tiến hành bắn phào lắp dựng.
  • Thi công lắp dựng phào chỉ và 1 số sản phẩm liên quan.
  • Hoàn thành thi công và nghiệm thu, bàn giao cho đơn vị thi công tổng hoặc đơn vị thi công kế tiếp.

Tuy mỗi công trình khác nhau mà sẽ mẫu thiết kế và cách lắp dựng thi công phào chỉ GFRC khác nhau

Read More
thi-cong-phao-chi-ngoai-that-4
Công trình thi công Phào chỉ GFRC – Nguồn Thành Phong

We Provide

. Ưu điển của việc thi công kỹ thuật lắp dựng phào chỉ xi măng GFRC

Với các công đoạn đắp phào chỉ thủ công như trước đây không chỉ tốn thời gian mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các nghệ nhân. Sản phẩm đắp thủ công sẽ không có sự sắc nét và đồng nhất như những sản phẩm đúc khuôn rồi lắp dựng lên. Do đó sản phẩm phào chỉ xi măng GFRC đúc sẵn và việc lắp dựng thi công phào chỉ sẽ dễ dàng thực hiện và rút ngắn được rất nhiều thời gian, đảm bảo đúng tiến độ thi công cho mỗi công trình.

Quá trình thi công phào chỉ cũng gồm nhiều loại như : Phào chỉ tường, phào nép chân tường, phào trụ cột, v.v hay  thi công ghép nhiều mối nối  ở các vị trí khác nhau để tạo điểm nhấn, trang trí cho các công trình. Phào chỉ xi măng GFRC đáp ứng được các nhu cầu sáng tạo của các kĩ sư thiết kế, kiến trúc sư và thể hiện rõ được phong cách của chủ nhà, mang đến công trình vẻ đẹp sang trong và tinh tế hơn.

Read More

We Provide

Đơn vị thi công phào chỉ GFRC uy tín

Thường trong công trình nhỏ, lẻ thì đơn vị thi công sẽ đảm nhiệm việc xây dựng toàn bộ công trình từ phần thô đến phần hoàn thiện cả nôi ngoại thất, tuy nhiên với những công trình, hệ công trình lớn thì việc chia nhỏ từng hạng mục thi công sẽ đảm bảo được chất lượng và tiến độ của toàn bộ hệ công trình. Nên việc tìm được đối tác chuyên thi công phào chỉ GFRC cũng được các đơn vị thầu cân nhắc tìm đối tác, đảm bảo được chất lượng thi công, uy tín trong cả quá trình thi công. Đơn vị thi công Thành Phong chúng tôi là đơn vị tiên phong có thâm niên trong lĩnh vực thi công phào chỉ GFRC và các vật liệu trang trí ngoại thất, với hợp tác với các nhà thầu lớn như Hòa Bình, Constescon với nhiều công trình lớn tầm cơ quốc gia, Thành Phong sẽ mang đến cho quý gia chủ, nhà thầu thi công sự chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Hiện tại đơn vị Thi công Thành Phong có địa bàn thi công trên toàn quốc, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí ngay nhé.

Đánh giá bài viết: 5/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *