Tầm Nhìn – Sứ Mệnh Doanh Nghiệp

Tầm nhìn

Thành Phong đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất cung cấp, thi công lắp đặt  sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất ngành xây dựng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Thành Phong.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Thành Phong còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Thành Phong.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thành phong VÌ MỘT VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP HƠN ’’ góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những sản phẩm mang đến cho những công trình, những dự án.

Giá trị cốt lõi

‘’ Lợi ích, cam kết, tận tâm, hợp tác, tốc độ”

Lợi ích : Thành Phong luôn đem lại những giải pháp tối dãn chi phí, tiến độ và tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho ngành xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và  sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Cam kết: Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chuẩn mực đạo đức, giữ chứ tín xây dựng niềm tin, chất lượng sản phẩm mang tính bền vững, tính an toàn, giá thành hợp lý, các giải pháp với tiến độ thích hợp hài hòa lợi ích các bên.

Tận tâm :

Với khách hàng : Đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động : Tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Hợp tác: 

Với khách hàng: Thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: Tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.

Với cơ quan nhà nước: Hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ: Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *