Tổng quan công ty

        Công Ty TNHH Trang Trí Điêu Khắc Thành Phong tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp Phào Chỉ thạch cao, Phào Chỉ xi măng GRC/GFRC, Phù điêu, Bông trần, Bông góc, Con Son,  Lục Bình , Hàng rào lan can với công nghệ máy tiên phong tại Việt Nam.

                Trên thế giới, nguyên liệu bột thạch cao và xi măng được biết đến là một nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: công nghiệp xây dựng, y tế, nông nghiệp, trang trí, sơn… Nên các sản phẩm Phào chỉ thạch cao và xi măng GFRC được làm từ bột thạch cao và xi măng luôn có tính “ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường” hơn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nguyên liệu hóa học.

 

                Thành Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất thủ công các mặt hàng phào chỉ thạch cao, xi măng và là một nhà cung cấp phào chỉ uy tín cho các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, resort, dự án của tập đoàn VinGroup, Coteccons, Hòa Bình… Công ty tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm con tiện lục bình , hàng rào lan can, hoa văn xi măng công nghệ máy ly tâm cho ra đời những sản phẩm đẹp chất lượng cho thị trường . Để đáp ứng nhu cầu phục vụ thị trường  Hiện tại Thành Phong đã đầu tư mở rộng nhà máy với quy mô lớn gần 10.000 và dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, với thiết bị và khuôn mẫu có đường nét tinh xảo, độ đồng đều cao cho ra sản phẩm phào chỉ thạch cao và phào chỉ xi măng GRC/GFRC đạt chất lượng cao.

                Với phương châm chất lượng uy tín tạo nên giá trị của thương hiệu Thành Phong. Từ năm 2010 đến nay, Thành Phong không ngừng nâng cao chất lượng, không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư, các tổ đội thầu thợ thi công khắp cả nước. Thành Phong luôn mở rộng nghiên cứu mẫu mã sản phẩm mới, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhu cầu của thị trường, trải qua sau nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mặt hàng phào chỉ cho thị trường, năm 2020 đầy đột phá Thành Phong đã  đúc kết nghiên cứu thành công dòng sản phẩm đứng đầu ngành sản phẩm: “Phào chỉ thạch cao chống ẩm”.

Phào chỉ thạch cao chống ẩm công nghệ mới, sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nó có khả năng chống ẩm rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Thường được sử dụng các khu vực ban công ngoài trời và những khu vực có khí hậu ẩm thấp như Resort, phòng tắm, các vùng ven biển. ưu điểm của phào chỉ chống ẩm được ưa chuộng nhất dành cho các khu vực miền Trung và miền Bắc khí hậu khắc nghiệt.

Nói đến Phào Chỉ thạch cao là ta lại nói đến các sản phẩm Phào Chỉ Xi Măng GRC/GFRC là 1 trong những sản phẩm đạt yêu cầu chủ đầu tư, khách hàng ,anh em tổ đội thi công  khắp cả nước tin dùng, ưu điểm lớn nhất phào chỉ  xi măng là trong lượng nhẹ, nhiều họa tiết hoa văn bắt mắt ,và nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng chọn lựa, bề mặt sản phẩm láng mịn,dễ dàng sơn hoàn thiện có tỉnh thẩm mỹ cao, kết cấu theo mô đun định hình các vị tri lắp đặt cho đội thợ lắp đặt nhanh chóng đạt tiến độ bàn giao cho chủ đầu và dự án.

Công ty Thành Phong là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực vật liệu GRC/GFRC, đã phải đối mặt với nhiều thách thức và sự cố trong quá trình sản xuất và thi công các sản phẩm GRC/GFRC như rạn nứt, co ngót và tuổi thọ độ bền không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, thông qua việc học hỏi đổi mới; sự sáng tạo của đội ngũ chuyên viên của  Thành Phong cùng đường lối dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty đã tìm ra giải pháp hiệu quả. Bằng việc thành lập phòng thí nghiệm và tuyển dụng thêm các kỹ sư viên nghiên cứu phân tích, Thành Phong đã tiến hành nhiều thí nghiệm và nghiên cứu để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. Cuối cùng, sau nhiều năm cố gắng nghiên cứu học hỏi, tìm tòi, Thành Phong đã thành công trong việc phát triển một sản phẩm mới – Keo Chuyên Dụng Cao Cấp Thành Phong.

Keo Chuyên Dụng Cao Cấp Thành Phong mang lại nhiều ưu điểm và tính khắc phục đáng kể cho vấn đề hàn gắn và kết nối các vật liệu trong thi công các Sản Phẩm GRC/GFRC. Trước hết, sản phẩm này có khả năng chống rạn nứt, chống co ngót tốt, giúp gia cường độ bền và tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Ngoài ra, keo còn có tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Đặc biệt, keo chuyên dụng cao cấp Thành Phong còn được thiết kế để phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt và đa dạng của các dự án xây dựng. Là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề trong quá trình thi công vật liệu GRC/GFRC mà còn là minh chứng cho sự cam kết của công ty Thành Phong đối với việc đổi mới và cải tiến sản phẩm để đảm bảo chất lượng và uy tín trong ngành công nghiệp xây dựng.

                Thành Phong tin rằng bạn là những Chủ đầu tư sáng suốt, lựa chọn được những sản phẩm có tính bền vững và thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *