Cách làm phào chỉ thạch cao ngoài trời

Phào chỉ thạch cao được làm từ bột thạch cao dùng để trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà. Phào chỉ thạch cao khả năng chịu nước thấp vì vậy khi làm phào chỉ thạch cao ngoài trời đơn vị thi công cần thực hiện đúng quy trình, vật liệu bột thạch cao chính hãng thì mới đảm bảo được độ bền. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thì hãy đến ngay với Thành Phong Decor, chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu mọi người cách làm phào chỉ thạch cao ngoài trời chất lượng, độ bền tốt và mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cùng xem nhé!

Phào chỉ thạch cao là gì?

Phào : là một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí. Theo phương pháp truyền thống nó được làm từ thạch cao – phào chỉ thạch cao.

Chỉ :  Làm vữa, hay thạch cao,.. gờ lên khỏi bề mặt tường hoặc âm vào vữa trát (chỉ âm) với chều rộng trung bình: 1,5-3cm (chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với phào) ở vị trí bất kỳ trên tường, trần nhà.. để làm điểm nhấn, trang trí cho bức tường.

Phào chỉ thạch cao có bền không?

Ưu điểm của phào chỉ thạch cao:

  • Tính thẩm mỹ vượt trội
  • Có độ bền cao
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt
  • Giá cả thi công rẻ
  • Ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc.

Phào chỉ thạch cao có độ bền tốt, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì cần tìm đơn vị thi công uy tín. Hơn hết, độ bên của phào chỉ thạch cao phụ thuộc vào bột thạch cao, chọn nguyên liệu đảm bảo thì chắc chắc mang đến độ cứng tốt, độ bền tốt. Nếu bạn muốn làm phào chỉ thạch cao ngoài trời có độ bền tốt thì cần lựa chọn sản phẩm phào chỉ thạch cao của đơn vị có uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thì khi thi công sẽ mang đến độ bền, chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.

Cách làm phào chỉ thạch cao ngoài trời chất lượng

Cách cắt góc phào chỉ thạch cao

Phào chỉ thạch cao trang trí nội thất hay ngoại thất thì cách cắt góc hết sức quan trọng. Ở bước này, người thợ cần sử dụng máy cắt – loại có bàn xoay góc 45 độ và có lưỡi cắt sắc bén loại dùng để cắt gỗ để cắt góc phào thạch cao, luôn phải cắt nghiêng góc 45 độ sẽ giúp tăng diện tích tiếp xúc các mối ghép nối đối đầu được chắc chắn và bền hơn khi tiếp giáp.

Quy trình thi công chỉ thạch cao đúng kỹ thuật

Bước 1: Khảo sát công trình thi công

Đối với cách làm phào chỉ thạch cao ngoài trời yêu cầu đơn vị phải khảo sát mặt bằng thi công, kiểm tra độ bằng phẳng của bức tường, độ khô của lớp sơn hay các vị trí cần lắp đặt phào chỉ.

Bước 2: Đưa ra bản thiết kế

Sau khi khảo sát mặt bằng thi công thì tiếp theo đội thi công sẽ đưa ra bản thiets kế công trình, vị trí sử dụng phào chỉ thạch cao để hướng dẫn thợ thực hiện đúng quy trình. Dựa vào bản thiết kế, kỹ thuật tiến hành đánh cốt, bật mực toàn bộ các vị trí lắp đặt phào thạch cao để kiểm tra mức độ phù hợp giữa thiết kế và thực tế thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công

Bắt đầu tiến hành cắt góc phào chỉ thạch cao, dùng keo dáng phào chỉ. Sau đó xử lý mối nối và trám các vết đinh bằng bột bả. Cuối cùng dùng sản phẩm sơn phào thạch cao để sơn phào chỉ được hoàn thiện và đẹp mắt nhất. Với cách thi công phào thạch cao đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kĩ thuật trên đây sẽ mang đến cho gia chủ những công trình xây dựng hoàn thiện bền đẹp như ý.

Đơn vị thi công phào thạch cao uy tín

Phào chỉ thạch cao là vật liệu dùng để trang trí nhà ở khá phổ biến chính vì vậy tìm kiếm đơn vị thi công làm phào chỉ thạch cao ngoài trời chất lượng được rất nhiều người quan tâm. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhưng để chắc chắn quyết định hợp tác lâu dài, đảm bảo mag đến thẩm mỹ và độ bền cao thì không phải là điều đơn giản.

Hiểu được điều đó, Thành Phong Decor ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình thạch cao hay làm phào chỉ thạch cao chất lượng nhất.Thành Phong Decor là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, là đơn vị được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng lựa chọn. Vì thế, bạn sẽ hài lòng khi hợp tác về thi công phào chỉ thạch cao ngoài trời.

Thành Phong Decor mang đến những sản phẩm chính hãng, vật liệu thạch cao chất lượng, đảm bảo khắc phục tình trạng thấm nước của phào chỉ thạch cao ngoài trời. Mang đến những đường chỉ hoa văn sắc nét, độ bền , chống ẩm ướt tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *